คู่ดวลเปิดทัวร์นาเมนต์ Gamers and Givers

กัปตันชิน ชินวุฒท้าชิง ROV กับกัปตันท็อป จรณ

ศึกนี้ใครจะเป็น Champion of the Day ,กัปตันคนไหนจะปั้มแต้มให้สีให้ของตัวเองเข้าสู่ชัยชนะ รอติดตามกันนะคะวันนี้ 19.00 น. เป็นต้นไป

ชมไลฟ์สดผ่านทาง facebook ที่ https://www.facebook.com/gamersandgivers

– ร่วมทำบุญ 30 บาท ให้กำลังใจ 30 ทีม –

สามารถร่วมบริจาคได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญที่ 687-3-50112-3 ชื่อบัญชี “โครงการ GAMERS AND GIVERS บริจาคเพื่อต่อต้านไวรัส COVID-19”

กัปตันท็อป จรณ ท้าชิง ROV กัปตันชิน ชินวุฒ

คู่ดวลเปิดโครงการ Gamers and Givers กัปตันท็อป จรณ ท้าชิง ROV กัปตันชิน ชินวุฒศึกนี้ใครจะเป็น Champion of the Day ,กัปตันคนไหนจะปั้มแต้มให้สีให้ของตัวเองเข้าสู่ชัยชนะ รอติดตามกันนะคะวันนี้ 19.00 น. เป็นต้นไปชมไลฟ์สดผ่านทาง facebook ที่ https://www.facebook.com/gamersandgivers- ร่วมทำบุญ 30 บาท ให้กำลังใจ 30 ทีม -สามารถร่วมบริจาคได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญที่ 687-3-50112-3 ชื่อบัญชี "โครงการ GAMERS AND GIVERS บริจาคเพื่อต่อต้านไวรัส COVID-19"#gamersandgivers #อยู่บ้านเล่นเกมส์เพื่อหมอ #ส่งต่อความสนุกส่งต่อบุญ #REDTEAM #BLUETEAM #ALLSTAR #STREAMER #Thailandfightcovid19 #KSKKDIGITAL #focusarena

Gepostet von Gamers and Givers am Samstag, 4. April 2020
กัปตันชิน ชินวุฒท้าชิง ROV กับกัปตันท็อป จรณ

คู่ดวลเปิดโครงการ Gamers and Givers กัปตันชิน ชินวุฒท้าชิง ROV กับกัปตันท็อป จรณ ศึกนี้ใครจะเป็น Champion of the Day ,กัปตันคนไหนจะปั้มแต้มให้สีให้ของตัวเองเข้าสู่ชัยชนะ รอติดตามกันนะคะวันนี้ 19.00 น. เป็นต้นไปชมไลฟ์สดผ่านทาง facebook ที่ https://www.facebook.com/gamersandgivers- ร่วมทำบุญ 30 บาท ให้กำลังใจ 30 ทีม -สามารถร่วมบริจาคได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญที่ 687-3-50112-3 ชื่อบัญชี "โครงการ GAMERS AND GIVERS บริจาคเพื่อต่อต้านไวรัส COVID-19"#gamersandgivers #อยู่บ้านเล่นเกมส์เพื่อหมอ #ส่งต่อความสนุกส่งต่อบุญ #REDTEAM #BLUETEAM #ALLSTAR #STREAMER #Thailandfightcovid19 #KSKKDIGITAL #focusarena

Gepostet von Gamers and Givers am Samstag, 4. April 2020